澳洲幸运5
热门标签

bet365中国(www.bet365gw.vip):Bật mí những "bí kíp" chinh phục sân chơi Solve for Tomorrow 2023

时间:3周前   阅读:2

bet365中国www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,bet365中国是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

1. Tích lũy nền tảng kiến thức & kỹ năng vững chắc

Là những tài năng công nghệ trẻ đang ấp ủ “đi đường dài” cùng Solve for Tomorrow, có nhiều lý do để tin rằng các thí sinh đã trang bị một nền tảng kiến thức và kỹ năng vững chắc, đủ để thể hiện được các ý tưởng của mình qua từng vòng thi. Rõ ràng, bên cạnh tính sáng tạo, hữu ích, sự thuyết phục của ý tưởng phần lớn sẽ được quyết định bởi cách các thí sinh vận dụng những kiến thức công nghệ và kỹ năng mềm của mình trong suốt quá trình giới thiệu, phát triển và hoàn thành dự án.

Kiến thức từ Solve for Tomorrow là nền tảng phát triển để “đi đường dài”

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa rằng xuất phát điểm của các thí sinh đã là những người có hiểu biết sâu sắc về STEM và các kỹ năng. Ngược lại, tại Solve for Tomorrow, các bạn trẻ sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu các kiến thức STEM và các kỹ năng mềm. Có thể nói, kho kiến thức khổng lồ và hoàn toàn miễn phí từ chương trình cũng chính là một trong những đặc trưng khiến Solve for Tomorrow trở nên đặc biệt hơn hẳn trong số các sân chơi công nghệ dành cho giới trẻ hiện nay. 

2. "Trang bị" đủ đam mê và sự bền bỉ

Đam mê về công nghệ và mong muốn đóng góp sức trẻ để kiến tạo tương lai là điều kiện cần đưa các tài năng trẻ đến với Solve for Tomorrow. Tuy nhiên, đam mê đó có đủ lớn, mong muốn đó có đủ nhiều để tạo nên “sức bền” cho các thí sinh trong suốt cuộc thi hay không lại là câu chuyện khác.

“Đam mê” luôn là hành trang quan trọng giúp các em vượt mọi thử thách

“Em hiểu rằng, để các thành viên có thể đi cùng nhau trong một cuộc thi 7 tháng là điều không hề dễ dàng, nhất là chúng em còn đang phải cân đối cả lịch học chính khóa và thời gian biểu riêng của mỗi người. Điều này đòi hỏi mỗi thành viên phải có đủ “lửa” cho ý tưởng, kiên định với mục tiêu của nhóm và sẵn sàng theo đuổi nó”, Ngọc Minh, một thí sinh vừa tham gia chương trình năm nay chia sẻ.

,

澳门赌场推荐www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门赌场推荐登录网址、澳门赌场推荐备用网址、澳门赌场推荐最新网址、澳门赌场推荐手机网址、澳门赌场推荐管理网址、澳门赌场推荐会员网址。提供澳门赌场推荐APP下载,澳门赌场推荐APP包含澳门赌场推荐代理登录线路、澳门赌场推荐会员登录线路、澳门赌场推荐信用网开户、澳门赌场推荐现金网开户、澳门赌场推荐会员注册、澳门赌场推荐线上投注等业务。

,

3. Sẵn sàng học hỏi và lắng nghe lời khuyên

Tinh thần cầu thị, sự cởi mở trong tư duy là “ADN” cần có trong thế hệ trẻ trên con đường sáng tạo, làm chủ tương lai, và với các thí sinh trong Solve for Tomorrow, tiêu chí này cũng không ngoại lệ. Tại sân chơi lớn được hậu thuẫn bởi nhà công nghệ hàng đầu Samsung, các bạn trẻ sẽ lần đầu tiên được học hỏi và lắng nghe lời khuyên từ những chuyên gia dạn dày kinh nghiệm thực chiến thông qua các buổi đào tạo trên website và Zoom, hay những lần trao đổi với các thầy cô hướng dẫn thực hiện dự án. Đây sẽ là một trong những cơ hội học hỏi không thể tốt hơn cho những ai thực sự muốn đi xa trên hành trình “kiến tạo tương lai” bằng công nghệ trong đời thực.

Sẵn sàng học hỏi và lắng nghe để hoàn thiện tốt nhất mô hình dự thi

Không chỉ được học hỏi từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành, Solve for Tomorrow còn mang đến một môi trường sáng tạo sôi động, nơi các bạn trẻ có cùng sở thích có thể giao lưu, chia sẻ cùng nhau, học hỏi, giúp đỡ lẫn nhau trong quá trình thực hiện ý tưởng tại cuộc thi, hay thậm chí đồng hành cùng nhau trong tương lai dài hạn. Trong môi trường nhiều năng lượng này, chỉ cần cởi mở tư duy, mọi lời khuyên luôn sẵn sàng khi bạn cần đến. 

4. Đủ bản lĩnh chấp nhận thất bại và không bỏ cuộc

Chuẩn bị tâm lý vững vàng để chinh phục sân chơi Solve for Tomorrow

Trên mọi hành trình sáng tạo, những chướng ngại vật luôn có thể xuất hiện bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, đối với một hành trình dài đến 7 tháng như Solve for Tomorrow, chắc hẳn các thí sinh sẽ phải đối mặt với không ít những lần dự án không theo đúng lộ trình đã được lên kế hoạch, chậm trễ tiến độ hay mô mình không vận hành đúng theo mong đợi. Điều cần làm lúc này chính là chuẩn bị cho mình một tâm thế vững vàng, một bản lĩnh đủ để chấp nhận thất bại và rèn luyện ý chí không bỏ cuộc để cùng nhau vượt qua thử thách. “Em tin rằng ý tưởng sáng tạo sẽ càng thêm giá trị nếu cả đội biết cách tận dụng trở ngại như một thách thức hoàn thiện dự án, thay vì bỏ cuộc giữa chừng”, Thanh Hoa, một thí sinh nhận định.

Trên thực tế, sẽ không có quy tắc chung hay con đường vạch sẵn nào để các bạn trẻ chinh phục sân chơi Solve for Tomorrow. Tuy nhiên, chỉ cần các thí sinh thực sự quyết tâm theo đuổi đam mê, không rào cản nào có thể ngăn bước các tài năng "Khẳng định sức trẻ - Kiến tạo tương lai" trên hành trình phía trước.

,

365bet官网www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。365bet官网开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。365bet官网是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司,365bet官网是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

上一篇:与大师相会

下一篇:澳门心水推荐 (www.ad6868.vip):中山团建活动攻略|如何策划一场户外团建项目→公园徒步主题团建

网友评论