澳洲幸运5
热门标签

Telegram群组搜寻器:Hà Nội chuẩn bị xây cầu Thượng Cát 8.300 tỷ đồng

时间:2周前   阅读:3

Vị trí cầu Thượng Cát nối với vành đai 3,5, bắc ngang qua khu dân cư Liên Mạc - Thượng Cát (Bắc Từ Liêm). Ảnh: Thạch Thảo.

HĐND Hà Nội vừa thông qua chủ trương đầu tư dự án cầu Thượng Cát và đường vành đai 3,5 nối từ cây cầu này đến quốc lộ 32.

UBND Hà Nội cho biết tổng chiều dài cầu Thượng Cát là 5,22 km. Trong đó, chiều dài cầu chính là 820 m, bề rộng cầu 33 m, đảm bảo 8 làn xe. Đường hai đầu cầu rộng 50-60 m. Công trình bắc qua sông Hồng, nối quận Bắc Từ Liêm và huyện Đông Anh.

Cầu Thượng Cát nằm trên trục đường vành đai 3,5 của Hà Nội. Ảnh: AEL.

Cầu Thượng Cát được xếp vào dự án nhóm A với tổng mức đầu tư dự kiến gần 8.300 tỷ đồng. Thời gian thực hiện trong giai đoạn 2023-2027. Chủ đầu tư là Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông Hà Nội.

Theo quy hoạch giao thông Hà Nội, cây cầu này là mắt xích quan trọng trên trục đường vành đai 3,5, góp phần giảm thiểu ùn tắc giao thông, đẩy nhanh tốc độ hình thành các khu đô thị trong khu vực...

,

Telegram群组搜寻器www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram群组搜寻器包括Telegram群组搜寻器、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群组搜寻器为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Khởi động cùng lúc với cầu Thượng Cát, dự án vành đai 3,5 đoạn từ cầu Thượng Cát đến quốc lộ 32 có tổng mức đầu tư là 1.495 tỷ đồng, thực hiện trong giai đoạn 2023-2026.

Tổng chiều dài của dự án là khoảng 3,5 km với quy mô mặt cắt ngang 60 m. Trên tuyến đầu tư một cầu bê tông cốt thép vượt qua sông Đăm. Địa điểm xây dựng là quận Bắc Từ Liêm và các huyện Đan Phượng, Hoài Đức.

Việc đầu tư xây dựng tuyến đường góp phần đảm bảo tính đồng bộ, thông suốt và nối thông toàn tuyến vành đai 3,5 từ phía nam sang phía bắc sông Hồng. Dự án được kỳ vọng góp phần kết nối liên thông với các tuyến đường khung quan trọng của Hà Nội, giảm tải lưu lượng cho đường 70, vành đai 3 và quốc lộ 32..

Theo quy hoạch phân khu sông Hồng, cầu Thượng Cát là một trong 8 cây cầu vượt sông Hồng sẽ được Hà Nội xây mới, 7 cầu còn lại gồm: Tứ Liên, Hồng Hà, Trần Hưng Đạo, Thăng Long Mới, Vĩnh Tuy (giai đoạn 2), Ngọc Hồi và Mễ Sở. Đồ họa: Như Ý.

Những cuốn sách hay về đô thị Hà Nội

gồm 39 đoản văn biên khảo về các hoạt động ở Hà Nội giữa thế kỷ XX trở về trước, từ chuyện phố xá, quy hoạch, đến chuyện ăn, chuyện mặc... của người Hà thành.

- bạn đọc sẽ rung động theo những cảm nhận riêng, đôi khi rất khác nhau về Hà Nội trong bốn mùa xuân, hạ, thu, đông.

上一篇:Telegram游戏破解:Lãnh 21 năm tù vì mua bán trái phép ma túy và tàng trữ súng

下一篇:AG百家乐官方网站(www.ag88a.vip)

网友评论