澳洲幸运5
热门标签

Vương Phi đăng ảnh Tạ Đình Phong

时间:3周前   阅读:5

Ngày 1/3, HK01 đưa tin về tài khoản mạng xã hội bí mật của Vương Phi. Tài khoản này của Thiên hậu Hong Kong luôn để ở chế độ riêng tư, chỉ kết bạn với người thân và đồng nghiệp thân thiết trong giới giải trí. Lưu Gia Linh là nghệ sĩ nổi bật được Vương Phi cho phép theo dõi trang cá nhân của cô.

Theo HK01, trên tài khoản bí mật này, Vương Phi chia sẻ nhiều hình ảnh riêng tư, tình cảm giữa cô và Tạ Đình Phong. Điển hình là ảnh chụp Tạ Đình Phong đắp mặt nạ, ngại ngùng nhìn vào ống kính hay ảnh tựa vai thân mật của cô bên bạn trai.

Loạt ảnh riêng tư của cặp sao Hong Kong. Ảnh: Sina, Sohu.

Vương Phi - Tạ Đình Phong có chuyện tình kín tiếng. Cả hai hiếm khi xuất hiện, chia sẻ ảnh chụp chung hay đề cập đến nhau trước truyền thông trong thời gian hẹn hò.

Là ngôi sao hàng đầu giới giải trí, mối quan hệ của cặp sao nhận được nhiều sự quan tâm. Mỗi động thái nhỏ trong cuộc sống của Vương Phi - Tạ Đình Phong đều được theo sát. Vì vậy, không tránh khỏi những tin đồn tiêu cực liên quan đến chuyện tình cảm của cả hai. Thời gian qua, họ vướng không ít tin đồn rạn nứt nhưng phủ nhận.

Vương Phi sinh năm 1969, hơn Tạ Đình Phong 11 tuổi. Năm 2000, họ công khai tình cảm bằng cách nắm tay nhau xuất hiện tại bữa tiệc mừng Lương Triều Vỹ nhận giải thưởng Nam chính xuất sắc tại Liên hoan phim Cannes với Tâm trạng khi yêu.

,

hg050www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Nhưng đến năm 2006, Đình Phong kết hôn với Trương Bá Chi. Cặp sao chia tay năm 2011 sau khi có hai con trai chung. Trong khi đó Vương Phi cũng hai lần tan vỡ với ca sĩ Đậu Duy và diễn viên Lý Á Bằng. Cả hai tái hợp vào năm 2014. Tạ Đình Phong từng khẳng định: "Cuộc đời này, tôi yêu nhất Vương Phi".

Năm 2021, xuất hiện trong chương trình Có hẹn cùng Lỗ Dự, Tạ Đình Phong cho biết sẽ không tái hôn. Tài tử không nói rõ nguyên nhân, nhưng khẳng định đây là quyết định chín chắn với tư cách người đàn ông trưởng thành, có sự chiêm nghiệm cuộc đời.

Theo HK01, sau khi trải qua đổ vỡ hôn nhân, Phong - Phi không mặn mà chuyện cưới xin. Họ bằng lòng với quan hệ tự do, ít ràng buộc về mặt thủ tục như hiện tại.

Sách hay về sao Hong Kong:

Cuốn sách không chỉ là bức tranh đa sắc về văn hóa, xã hội, điện ảnh Hong Kong từ những năm 1950 cho đến nay mà còn là những lát cắt về cuộc đời của người nghệ sĩ được người dân trìu mến gọi là "Đại hiệp".

Trong khi đó, cuốn kể về toàn bộ công việc của nhà làm phim người Hong Kong, đưa chúng ta vào một cuộc dạo qua từng phim trong các tác phẩm của Vương Gia Vệ, với minh họa là hơn 250 bức ảnh độc quyền và những hình ảnh trong phim.

上一篇:甲流单日搜索量近七万,奥司他韦被抢断货!医生:不宜自行服用

下一篇:比特币合约不确认_比特币钱包转出一直显示未确认怎么办

网友评论