澳洲幸运5
热门标签

全球最大的博彩平台:Hà Nội có thể giảm xuống mức 10 độ vào tuần tới

时间:2个月前   阅读:8

竞彩预测www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。竞彩预测上足球分析专家数据更新最快。竞彩预测开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo dõi KTMT trên

Miền Bắc đón đợt không khí lạnh tăng cương

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, miền Bắc đang bước vào cao điểm của mùa rét năm nay, không khí lạnh liên tục bổ sung khiến trời rét kéo dài.

Cụ thể, khoảng 2 ngày tới (13/12), Bắc Bộ đón không khí lạnh tăng cường, nền nhiệt tiếp tục giảm sâu, trời rét đậm, rét hại diện rộng. Nhiệt độ phổ biển 11-20 độ.

Dự báo thời tiết những ngày tới tại Hà Nội. Ảnh: NCHMF.

Đặc biệt, đến khoảng cuối tuần (16-17/12), một đợt không khí lạnh có cường độ rất mạnh được bổ sung, khiến toàn miền Bắc chìm sâu trong giá rét. Nhiệt độ trung bình ngày xuống thấp, từ 13-15 độ, có nơi dưới 13 độ. Những vùng núi cao nhiệt độ thấp nhất có thể xuống dưới 3 độ.

Theo các chuyên gia khí tượng, đợt rét này, nền nhiệt có thể xuống thấp nhất 7-9 độ ở vùng đồng bằng; vùng núi như Sa Pa xuống thấp nhất từ âm 1 độ đến 1 độ; riêng Hà Nội, hạ nhiệt thấp nhất 10 độ. 

,

全球最大的博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。全球最大的博彩平台上最新全球最大的博彩平台登录线路、全球最大的博彩平台代理网址更新最快。全球最大的博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Đây được cho là đợt rét với nền nhiệt miền Bắc giảm thấp nhất từ đầu mùa đông tới nay.

Dự báo thời tiết nửa cuối tháng 12 và nửa đầu tháng 1

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cũng dự báo, từ nửa cuối tháng 12 đến nửa đầu tháng 1/2023, không khí lạnh sẽ gia tăng cường độ và tần suất hoạt động, các tỉnh miền Bắc có khả năng xảy ra rét đậm, rét hại.

Nhiệt độ trung bình trên cả nước thời kỳ này được nhận định thấp hơn so với trung bình nhiều năm từ 0,5-1 độ.

Cũng do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên khu vực Trung và Nam Trung Bộ từ ngày 16-20/12 có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to.

Trước khi đón không khí lạnh tăng cường mạnh vào cuối tuần, trong tuần (12-16/12), miền Bắc trời hửng nắng nhưng nền nhiệt đêm ngày khá chênh lệch với thấp nhất vùng đồng bằng từ 11-14 độ, vùng núi từ 8-11 độ và cao nhất từ 18-20 độ.

Linh Chi

,

新2网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

上一篇:幸运哈希:Ca sĩ Vy Oanh nhập viện

下一篇:tài xỉu đổi thưởng:Thủ tướng Phạm Minh Chính hội kiến Hoàng hậu Hà Lan Maxima

网友评论