澳洲幸运5
热门标签

HLV Huy Hoàng: SLNA muốn thử nghiệm cầu thủ trẻ, 1 điểm là thành công

时间:4个月前   阅读:9

科学上网电报群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,科学上网电报群内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

TPHCM đã hòa SLNA với tỷ số 2-2 trong trận đấu thuộc vòng 21 V.League, dù chủ nhà là đội 2 lần vượt lên dẫn trước. Hai cầu thủ lập công cho Chiến hạm đỏ là Lee Nguyễn với cú sút phạt đền thành công ở ngay phút thứ 3 và Daniel Green phút 58. Cú đúp của Phan Văn Đức ở các phút 49 và 84 đã giữ lại 1 điểm cho đội khách.

Lee Nguyễn mở tỷ số trên chấm 11m ở phút thứ 3

Sau trận, HLV Huy Hoàng khẳng định đây là kết quả khả quan với đội chủ sân Vinh. Trong bối cảnh, mục tiêu top 3 là quá xa vời và SLNA chủ động tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ. Việc chiến lược gia 40 tuổi cất cả 3 ngoại binh trên ghế dự bị cũng nhằm mục đích trên.

 “Một điểm là thành công với SLNA. Thời điểm này nằm trong top 3 rất khó nên tôi tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ ra sân. Việc trao cơ hội cho cầu thủ trẻ trải nghiệm là thành công đối với SLNA, họ phải trưởng thành,” Ông nói.

Đây cũng là lý do mà HLV trưởng SLNA đưa ra để giải thích cho chuỗi phong độ nghèo nào trong giai đoạn hai của mùa giải. Cựu trung vệ ĐT Việt Nam cho biết đây là mục tiêu mà ban lãnh đạo SLNA đề ra để hướng tới mùa giải tiếp theo.

Phan Văn Đức lập cú đúp giữ lại 1 điểm cho SLNA

“Trước khi bắt đầu lượt về, chúng tôi đang xếp thứ 2 và nằm trong top 5. Về sau khi trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ khiến cho đội hình chưa hợp lý,” HLV Huy Hoàng bày tỏ. “Nhưng quan trọng nhất là chúng tôi đã thực hiện được mục tiêu mà ban lãnh đạo lẫn chủ tịch SLNA đưa ra là thử nghiệm những cầu thủ trẻ, để họ trưởng thành hơn ở mùa giải sau.”

Kết lại, HLV sinh năm 1972 cho rằng mục tiêu này đã bước đầu thành công khi các cầu thủ trẻ đều đã có màn trình diễn tích cực: “Ngoài kĩ năng săn bàn của Phan Văn Đức, các cầu thủ ngoại như Olaha và các cầu thủ trẻ đều có đóng góp vào 2 bàn thắng.”

上一篇:Tài Xỉu app:曾被不公平对待 成功企业家胡陈德姿为女性争光

下一篇:从艺半世纪 望随心所欲 设计教父靳埭强 回归画坛再追梦

网友评论