澳洲幸运5
热门标签

Quân đội Mỹ - Hàn diễn tập vượt sông bằng cầu phao dã chiến

时间:2个月前   阅读:6   评论:1

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,
Xe tăng của quân đội Hàn Quốc di chuyển trên cầu phao dã chiến vượt sông Namhan (Ảnh: Reuters).

Ngày 19/10, một cuộc tập trận phối hợp tác chiến vượt sông đã được quân đội Mỹ và Hàn Quốc tổ chức. Đây là một phần của cuộc tập trận quy mô lớn đang được 2 nước đồng minh tiến hành nhằm gây sức ép lên các vụ thử tên lửa liên tục của Triều Tiên trong thời gian gần đây.

Trong cuộc tập trận này, các phương tiện công binh hạng nặng của quân đội Mỹ và Hàn Quốc đã phối hợp để tạo thành các cầu phao dã chiến cho xe tăng và xe bọc thép chở quân di chuyển qua sông Namhan ở phía Nam Seoul. Ở trên không, các máy bay trực thăng của Hàn Quốc cũng phun các màn khói trắng nhằm ngụy trang cho lực lượng công binh dưới mặt đất.

Khói ngụy trang được sử dụng trong cuộc tập trận (Ảnh: Reuters).

"Phát triển khả năng vượt sông là một yếu tố vô cùng quan trọng để tạo nên ưu thế trong thời chiến, đặc biệt là tại bán đảo Triều Tiên với địa hình bao gồm nhiều sông ngòi", Trung tá Won Seong-hoon của lực lượng công binh Hàn Quốc cho biết.

Trực thăng tấn công của quân đội Hàn Quốc tiến hành yểm trợ lực lượng công binh dưới mặt đất trong cuộc diễn tập (Ảnh: Reuters).

Tham gia cuộc diễn tập này có Sư đoàn bộ binh cơ giới số 11 của quân đội Hàn Quốc cùng các đơn vị công binh của Mỹ và Hàn Quốc. Ngoài ra, các hoạt động huấn luyện tác chiến khác cũng được tổ chức, quy tụ hơn 1.000 binh sĩ, 50 xe tăng và xe bọc thép, các máy bay chiến đấu KF-160, các trực thăng tấn công Apache và Cobra cùng hơn 140 phương tiện quân sự khác.

Triều Tiên trước đó đã lên tiếng chỉ trích các cuộc tập trận chung giữa Mỹ và Hàn Quốc và gọi đó là một hành động gia tăng căng thẳng trên bán đảo này. Để đáp trả, Bình Nhưỡng đã bắn hàng trăm quả đạn pháo vào vùng đệm tại biên giới với Seoul.

Theo Hội đồng Tham mưu Liên quân Hàn Quốc (JCS), Triều Tiên đã bắn tổng cộng 100 quả đạn pháo từ tỉnh Nam Hwanghae tới khu vực biển phía Tây nước này vào khoảng 12h30 hôm nay 20/10. Hàn Quốc cáo buộc Triều Tiên vi phạm rõ ràng Thỏa thuận quân sự toàn diện năm 2018 giữa 2 nước.

"Các hành động khiêu khích liên tục của Triều Tiên không chỉ làm ảnh hưởng tới hòa bình và an ninh trên bán đảo Triều Tiên mà còn đối với cộng đồng quốc tế. Chúng tôi đặc biệt kêu gọi Triều Tiên ngừng ngay các hành động đó", thông báo của JCS viết.

Đây là ngày thứ 2 liên tiếp, Triều Tiên phóng số lượng lớn đạn pháo ra biển. Hàn Quốc hôm 18/10 xác nhận Triều Tiên phóng hơn 250 quả đạn pháo ra khu vực ngoài khơi bờ biển phía đông và phía tây nước này.

上一篇:约搏以太坊博彩游戏:诚栋营地拟使用不超过1000万(含1000万)的自有闲置资金购买保本型银行理财产品

下一篇:欧博官方网站登录:Maybulk to diversify into grocery retail business

网友评论