澳洲幸运5
热门标签

usdt公开api接口:Cuộc sống Bà Tân Vlog sau 2 năm từ chối giải thưởng 'Thách thức danh hài' ra sao?

时间:2个月前   阅读:6   评论:1

usdt公开api接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

Bà Tân Vlog từng là cái tên "gây bão" MXH một thời vì những món ăn "siêu to khổng lồ" và những câu nói cộp mác hết sức đáng yêu của người phụ nữ U60: "xin chào tất cả các cháu", "cuộc đời bà gần 60 nồi bánh chưng", "các cháu có thấy bà ngầu không"... Vóc dáng nhỏ bé cùng phong cách giản dị của bà Tân cũng là một trong những yếu tố khiến bà trở thành nhân vật được nhiều người yêu mến và ủng hộ.

Bà Tân Vlog làm trà sữa siêu to khổng lồ - Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

Những món ăn bà Tân làm đều thuộc dạng "siêu to khổng lồ" - Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

Thời điểm khi còn nổi tiếng, bà Tân Vlog đã có thể làm nên kỳ tích - cán mốc 1 triệu người đăng ký trên YouTube và đạt nút vàng chỉ sau 13 ngày hoạt động. Bà còn được xác lập kỷ lục "Người phụ nữ là nông dân được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam".

Bà Tân Vlog - Người phụ nữ là nông dân đạt nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam - Ảnh: FBNV

Thách thức danh hài: Bà Tân Vlog tiếp tục hạ gục Trấn Thành với câu nói 'siêu to khổng lồ' 'Thách thức danh hài': Bà Tân Vlog 'chán làm clip', muốn 'đi lấy chồng', tặng lại Trấn Thành tiền thưởng Trấn Thành kể chuyện mời bà Tân Vlog vào Sài Gòn đóng ‘Bố già’

,

皇冠登录线路www.hg108.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

,

Thời điểm nổi tiếng, bà Tân Vlog từng gây bất ngờ khi ghi danh chương trình Thách thức danh hài. Sự mộc mạc, duyên dáng của "hiện tượng mạng" từng giúp bà thành công "chọc cười" các giám khảo ở những tình huống đầu tiên nhưng lại bị loại ở vòng cuối cùng. Mặc dù vậy, bà và con trai vẫn được giám khảo thay mặt chương trình gửi tặng tiền thưởng 5 triệu đồng.

Bà Tân Vlog thời điểm tham gia Thách thức danh hài cách đây 2 năm - Ảnh: Thách thức danh hài

Trước thiện chí của giám khảo Thách thức danh hài, bà Tân từ chối và mong muốn anh giúp bà dùng số tiền thưởng này vào việc từ thiện. Bà Tân tâm sự tham gia chương trình là để biết đây biết đó, nếu được phần thưởng bà cũng không lấy: "Cuộc đời bà cũng gần cuối rồi mới được bước vào sân khấu siêu to quốc gia này là thỏa lòng mãn nguyện rồi. Trước khi vào đây thi Thách thức danh hài bà cũng đã nói với các cháu là thi cho biết đây biết đó, cho vui chứ có được phần thưởng cũng không lấy. Do đó hôm nay được giải thưởng nho nhỏ này thì bà gửi lại các cháu để làm từ thiện cho những hoàn cảnh nghèo, vượt khó.

Bà cũng gần hết đời rồi mà làm Vlog bà gặp thời nên được các cháu ủng hộ nhiều, do đó bà mới có điều kiện vào Sài Gòn chơi, hưởng thụ. Chứ không gặp thời thì vẫn phải đi đảo vữa, cấy thuê thì cũng không đủ kinh tế để đưa con vào đây vui chơi đâu các cháu ạ". Hành động và chia sẻ của bà Tân Vlog khiến các giám khảo và khán giả truyền hình không khỏi xúc động.

Bà Tân và con trai ở Thách thức danh hài - Ảnh: Thách thức danh hài

Ở thời điểm hiện tại, bà Tân Vlog vẫn duy trì chuyện làm những món ăn "siêu to khổng lồ" đăng tải trên MXH. Bà còn lập hẳn một kênh YouTube với nội dung tương tự để kéo tương tác nhưng có vẻ như không thường xuyên như xưa. Bằng chứng là tần suất bà ra các video cũng không đồng đều như trước đây.

Bà Tân Vlog hiện tại vẫn thực hiện kênh YouTube ẩm thực nhưng không còn đều đặn như xưa - Ảnh: Kênh YouTube Bà Tân Vlog

,

电报群搜索工具www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,电报群搜索工具包括电报群搜索工具、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索工具为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:Đánh bạc ở đâu:Chuyên gia chọn kèo Thụy Sĩ vs Cameroon: Ít bàn thắng

下一篇:Allbet官网:Bất chấp bỏ chồng theo đại gia, người phụ nữ đẹp gặp bi kịch không ngờ

网友评论