澳洲幸运5
热门标签

以太坊单双博彩(www.eth108.vip):Lưu ý khi quan hệ tình dục cho người từng đột quỵ

时间:6个月前   阅读:10

以太坊单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Minh Đức - Trưởng khoa Nội Thần kinh, Trung tâm Thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP HCM dẫn một số nghiên cứu khoa học cho thấy, hoạt động tình dục nói riêng và cuộc sống vợ chồng hạnh phúc nói chung góp phần làm giảm nguy cơ hoặc tái phát đột quỵ. Tuy nhiên, có nhiều người lo lắng đột quỵ có thể gây ra đột tử sau quan hệ vợ chồng.

Bác sĩ Minh Đức chia sẻ thêm, trong số những bệnh nhân đột quỵ còn sống sót, có khoảng 10% trường hợp hồi phục hoàn toàn và 25% người sống sót với những thiếu sót nhẹ. Trong số này có nhiều trường hợp trầm cảm có thể ảnh hưởng đến hoạt động tình dục nhưng 85% sẽ khỏi sau 3 tháng.

Đột quỵ có thể do một số vấn đề sức khỏe gây ra như bệnh tim, huyết áp cao, đái tháo đường, rối loạn chảy máu, stress, gắng sức, cơn thoáng thiếu máu não... Theo bác sĩ Minh Đức, có trường hợp đột quỵ xảy ra trong hoặc ngay sau khi sinh hoạt tình dục, tuy không nhiều. Những người bị đột quỵ sau quan hệ tình dục có một số dấu hiệu cảnh báo trước vài tuần hoặc vài tháng như đau đầu dữ dội, tê yếu nửa người, đột ngột mờ một mắt hay người bệnh có các bệnh nền đã nêu trên nhưng sử dụng các chất kích thích gây tăng huyết áp đột ngột.

Người từng đột quỵ cần lưu ý triệu chứng đau đầu, chóng mặt khi quan hệ tình dục. Ảnh: Shutterstock

,

Telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram批量拉人包括Telegram批量拉人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tuy vậy, tình dục an toàn cũng mang lại lợi ích cho sức khỏe tim mạch và góp phần giảm nguy cơ đột quỵ. Nó được được xếp vào loại gắng sức có cường độ nhẹ đến trung bình, tương đương với làm việc nhà nhẹ nhàng hoặc leo hai bậc cầu thang cùng lúc. Hoạt động này giúp giãn nở mạch máu, tăng vận chuyển oxy và chất dinh dưỡng đi khắp cơ thể, giảm huyết áp, qua đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Dấu hiệu cho thấy một người từng đột quỵ có thể đủ khỏe mạnh để quan hệ tình dục là người bệnh có thể leo cầu thang hoặc chạy bộ hoặc đi bộ một dặm mà không gặp khó khăn. Tuy nhiên, bác sĩ Minh Đức khuyên, những người có nguy cơ cao về tim mạch và mạch máu não nên đi khám bác sĩ để có lời khuyên cụ thể. Người mắc bệnh tim nên kiêng mọi hoạt động thể chất nặng bao gồm cả quan hệ tình dục mạnh. Cần thận trọng khi "yêu" nếu một trong hai người gặp phải những dấu hiệu cảnh báo về thần kinh như đau đầu, chóng mặt, thay đổi thị lực, nói lắp, suy nhược hoặc lú lẫn.

Bác sĩ Minh Đức cho biết thêm, Hiệp hội Tim mạch Mỹ khuyến cáo, để đảm bảo an toàn, người bệnh đột quỵ cần lưu ý chọn thời gian khi được nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất, sau ăn ít nhất hai giờ; chọn nơi thoải mái, quen thuộc và riêng tư; ôm ấp và vuốt ve cho khúc dạo đầu; đo huyết áp, đếm nhịp tim và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Bình An

,

三公开船棋牌游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船棋牌游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

上一篇:快乐单身女 陈淑庄

下一篇:新2线上开户(www.hg108.vip):艺人创业

网友评论