澳洲幸运5
热门标签

Tổ chức APBA khám, chữa bệnh miễn phí tại Bình Phước

时间:1个月前   阅读:2

电报群机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群机器人包括电报群机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Theo đó, đoàn y, bác sĩ Tổ chức APBA do Giáo sư, bác sĩ Hattori Tadashi, quốc tịch Nhật Bản làm trưởng đoàn, cùng các bác sĩ chuyên khoa mắt đến từ các bệnh viện trong nước và Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước đã tổ chức khám, chữa bệnh miễn phí về mắt cho người nghèo tỉnh Bình Phước.

Trong 3 ngày, từ 21 đến 23-10, đoàn khám, chữa bệnh miễn phí về mắt, mổ đục thủy tinh thể mắt bằng phương pháp pha-co cho khoảng 100 người, với kinh phí hơn 450 triệu đồng từ nguồn tài trợ của Tổ chức APBA.

Người dân chờ đến lượt khám, chữa bệnh về mắt tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước

Tổ chức APBA do Giáo sư, bác sĩ Hattori Tadashi, quốc tịch Nhật Bản là Giám đốc điều hành đã hoạt động nhiều năm ở các nước trong khu vực, đặc biệt là ở Việt Nam. Tổ chức này đã mổ mắt miễn phí cho nhiều bệnh nhân mù nghèo và đã tài trợ nhiều thiết bị phục vụ cho ngành mắt tại một số bệnh viện trên cả nước. Tại tỉnh Bình Phước, Tổ chức APBA đã phối hợp với Bệnh viện đa khoa tỉnh thực hiện mổ mắt thành công cho hơn 600 bệnh nhân nghèo tại các huyện, thị xã như: Chơn Thành, Phước Long, Phú Riềng, Bình Long và Bù Đăng.

Các y, bác sĩ khám và mổ mắt miễn phí cho người dân

上一篇:why do casinos exist(www.84vng.com):中共第二十届中央委员会委员名单出炉

下一篇:Bị triệu tập vi đánh bạc online:硬颈女王 刘健仪

网友评论