澳洲幸运5
热门标签

三公比大小规则(www.eth108.vip):Việt Nam cần xây dựng chính sách cụ thể thực hiện mục tiêu Net-zezo và chuyển đổi năng lượng

时间:3周前   阅读:7

三公比大小规则www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Your browser does not support the audio element. Miền BắcMiền Nam

Ngày 13/9, tại Hà Nội, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức Hội nghị đối thoại hợp tác triển khai thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng.

Tham dự tại Hội nghị có Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành, đại diện Bộ Ngoại giao và các đơn vị trực thuộc Bộ, các đối tác quốc tế.

Toàn cảnh hội nghị chiều 13/9.

Hội nghị này nhằm trao đổi, đối thoại, chia sẻ, làm rõ các ưu tiên của Việt Nam để các tổ chức quốc tế, đối tác phát triển huy động nguồn lực, hỗ trợ thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp triển khai kết quả Hội nghị COP26 trên cơ sở tiếp cận công bằng, công lý, gắn kết với thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Việt Nam theo hướng phát thải các-bon thấp.

Theo Bộ trưởng Trần Hồng hà thì sau hội nghị COP26, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, Trưởng ban chỉ đạo quốc gia triển khai thực hiện cam kết của Việt Nam tại Hội nghị COP26 đã chỉ đạo các Bộ, ngành triển khai các hoạt đồng như: Triển khai cập nhập Đóng góp do quốc gia tự quyết (NDC) năm 2022; Xây dựng và công bố Báo cáo tiềm năng năng lượng gió, sóng ngoài khơi tại các vùng biển Việt Nam; Tập trung xây dựng Chiến lược quốc gia về biến đổi khí hậu 2050; Chương trình hoạt động về chuyển đổi năng lượng xanh;…

Hội nghị do Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Thứ trưởng Lê Công Thành điều hành.

Tuy nhiên, để thực hiện được mục tiêu đưa mức phát thải ròng về “0” vào năm 2050, Việt Nam cần sự hỗ trợ của công đồng quốc tế, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà khẳng định.

Hiện nay, Việt Nam còn gặp khó khăn vấn đề về nghiên cứu và triển khai các công nghệ mới như công nghệ để đảm bảo được an ninh, cân bằng các nguồn điện khi kiểm tra năng lượng tái tạo, công nghệ thu giữ các-bon, công nghệ sản xuất nguồn năng lượng tái tạo.

Bên cạnh đó, tài chính cũng là vấn đề cần được chú ý để giúp thu hút các nhà đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp vượt qua giai đoạn khó khăn.

Theo đại diện WB tại Việt Nam thì với vấn đề tài chính, Việt Nam cần có những con số cụ thể để có thể huy động được những nguồn lực từ các bên khác nhau với mức chi phí hợp lý

Bộ trưởng mong muốn các đối tác quốc tế sẽ chia sẻ, cho ý kiến đối với các nội dung hợp tác cụ thể các đối tác dự kiến hợp tác với Việt Nam nhằm hỗ trợ Việt Nam đạt được mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng; Đưa ra các sáng kiến của các Đối tác phát triển để thực hiện cam kết theo kỳ vọng của Thủ tướng Chính phủ.

,

usdt支付接口(www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Đồng thời, đề xuất các khó khăn, vướng mắc cần tháo gỡ, kiến nghị Chính phủ Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tác hỗ trợ Việt Nam đạt được các cam kết tại COP26.

Phát biểu tại hội nghị, Đại diện Liên minh Châu Âu cho biết cơ chế tài chính, chính sách để huy động vốn đóng vai trò rất quan trọng để tạo tiền đề cho sự phát triển các mục tiêu sau này, đặc biệt sự hỗ trợ về kỹ thuật và kinh tế.

Theo đại diện Eu thì cơ chế tài chính, chính sách để huy động vốn đóng vai trò rất quan trọng để tạo tiền đề cho sự phát triển các mục tiêu sau này.

Trong khi đó theo đại diện Italia thì bên cạnh vấn đề tài chính, việc phát triển khoa học công nghệ và nâng cao giáo dục sẽ hỗ trợ cho vấn đề chuyển đổi năng lượng một cách hiệu quả hơn.

Đại diện Ngân Hàng Thế giới tại Việt Nam cho rằng đây là hành trình với nhiều khó khăn có rất nhiều yếu tố mới, có nhiều thách thức, cơ hội trong việc triển khai thực hiện mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng. Theo báo cáo về biến đổi khí hậu, đã có mối liên hệ với cam kết các yếu tố về kinh tế, sẽ có những thay đổi, đặc biệt Việt Nam cần có những chính sách tốt để hỗ trợ những nhóm yếu thế. Đối với vấn đề tài chính, Việt Nam cần có những con số cụ thể để có thể huy động được những nguồn lực từ các bên khác nhau với mức chi phí hợp lý.

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Trần Hồng Hà kết luận hội nghị.

Tại Hội nghị, đa phần các đối tác quốc tế cam kết sẽ hỗ trợ Việt Nam thực hiện các mục tiêu đạt phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng. Bên cạnh đó, các đối tác cũng nhấn mạnh Việt Nam cần xây dựng chính sách cụ thể, cần nâng cao đào tạo trong khoa học và công nghệ. Đồng thời, tăng cường các hoạt động truyền thông đảm bảo công khai, minh bạch cho các bên có liên quan.

Sau Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên hợp quốc về biến đổi khí hậu (Hội nghị COP26), trong các cuộc tiếp xúc cấp cao và qua nhiều hình thức khác, liên hợp quốc và các đối tác phát triển trong quá trình trao đổi với các Bộ, ngành đều bày tỏ sẵn sàng tham gia hợp tác, hỗ trợ Việt Nam thực hiện mục tiêu phát thải ròng bằng “0” và chuyển đổi năng lượng.

Trong đó, các đối tác như Liên hợp quốc, Ủy ban châu Âu và các đối tác phát triển bao gồm Vương quốc Anh, Đan Mạch, Ý, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Úc, New Zealand, Phần Lan, Hà Lan, Hoa Kỳ; UNEP, WB, ADB, IFC, WWF, UNDP, Văn phòng Dịch vụ dự án Liên hợp quốc (UNOPS), Sáng kiến Khí hậu quốc tế (IKI), Đối tác NDC (NDCP), các định chế tài chính quốc tế như Citi Bank, HSBC, BIDV dự kiến sẵn sàng hỗ trợ Việt Nam về: Chuyển đổi năng lượng và năng lượng tái tạo; xây dựng và hoàn thiện thể chế, chính sách, chiến lược, quy hoạch, kế hoạch; phát triển thị trường các-bon; Kiểm kê và giảm phát thải khí nhà kính; tăng cường năng lực và chuyển giao công nghệ; hỗ trợ tài chính, chuyên gia; hỗ trợ các hoạt động giảm phát thải và thích ứng với BĐKH…

Thanh Tân

上一篇:幸运哈希源码出售(www.hx198.vip):如是我见/目食与耳餐\尹 画

下一篇:赌球平台推荐:匿名球探分析八村垒前景 他有哪些优点与不足?

网友评论